BAO NHIÊU TUỔI CÓ THỂ VAY TIỀN NHANH

  03/06/2019

Có một câu hỏi đặt ra là: “Bao nhiêu tuổi có thể đi vay tiền nhanh? Các địa chỉ vay tiền nhanh Hà Nội thì hỗ trợ từ bao nhiêu tuổi?” Thực tế độ tuổi là một vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi vay tiền nhanh . Dưới đây Cashana xin trả lời một số thắc mắc của khách hàng về vấn đề này nhé.

1. Với gói vay cầm cố tài sản

Vay cầm cố tài sản là gói vay tiền nhanh nhất mà không cần chứng minh thu nhập. Hình thức ở đây là đặt lại các tài sản có giá trị như: xe máy (kèm đăng ký xe); ô tô (kèm đăng ký xe); xe ngân hàng (đặt lại xe cùng các giấy tờ liên quan); laptop, điện thoại

Với hình thức này không yêu cầu công việc, địa lý và thu nhập. Không cần thẩm định nơi ở, công ty hay các giấy tờ phức tạp. Chỉ cần đặt lại tài sản và nhận tiền.

Độ tuổi được hỗ trợ: Từ 18 tuổi trở lên

Ưu điểm vượt trội của hình thức vay tiền nhanh này:

+ Nhanh chóng

+ Nhận tiền ngay

+ Phí vay rẻ

+ Không cần hồ sơ, giấy tờ

+ Không cần thẩm định

2Với gói vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản để chi tiêu sinh hoạt, để mở rộng kinh doanh, để giải quyết công việc…

Độ tuổi hỗ trợ: Từ 25 – 55 tuổi

Lợi ích của vay tín chấp – vay tiền nhanh Hà Nội

+ Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.

+ Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.

+ Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay tiền nhanh với số tiền vay lên đến vài trăm triệu – 1 tỷ.

Hạn chế của việc vay tín chấp

+ Lãi suất cao hơn cầm cố: Bất lợi lớn nhất khi vay tín chấp phải kể đến đầu tiên đó là mức lãi suất cao hơn các hình thức vay tiền thông thường. Điều này chủ yếu cũng chỉ nhằm hạn chế rủi ro cho khoản vay. Ngoài ra, một phần nhằm bù đắp lại các chi phí về thẩm định, vốn...

+ Cần giấy tờ chứng minh thu nhập

+ Một số ngành nghề bị hạn chế

+ Cần thẩm định công việc, hồ sơ

Vậy từ 18 tuổi bạn đã có thể làm hồ sơ vay tiền nhanh. Nếu bạn muốn vay tiền nhanh Hà Nội, bạn có thể tham khảo địa chỉ vay vốn Cashana. Chúng tôi hoạt động trên phương châm nhanh chóng – uy tín – bảo mật – an toàn.

CASHANA – ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 1900 0279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm