Cách tính lãi vay tiền trả góp theo tháng

  25/10/2017

vay tiền nhanh nhất hà nội

Hình thức hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng là hình thức đang được rất nhiều người đi vay quan tâm. Với hình thức này lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần vì số tiền gốc đã được thanh toán bớt một phần.

Vậy một câu hỏi đặt là là các ngân hàng, công ty tài chính sẽ tính lãi và gốc thanh toán hàng tháng như thế nào. Đây là một trong những vấn đề hàng đầu mà bất cứ ai đi vay tiền cũng phải quan tâm

Thực tế các ngân hàng có phần mềm để tính khoản tiền hàng tháng mà người đi vay sẽ phải trả là bao nhiêu. Khi bạn được duyệt hồ sơ vay hệ thống sẽ ghi nhận số tiền bạn được ngân hàng giải ngân, tính lãi suất của ngân hàng và các khaorn phí khác. Sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền mà bạn cần thanh toán theo mỗi tháng là bao nhiêu.

Việc của người vay là bạn cần phải hỏi trước về khoản thanh toán hàng tháng, bạn ước chừng số tiền được giải ngân và tính theo xem khả năng chi trả của bạn có hợp lý hay không.

vay trả góp hàng tháng

Những ưu điểm của cách tính trả góp theo tháng

+ Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, giúp bạn giảm một phần gánh nặng về tiền lãi.

+ Khoản trả được tính cố định hàng tháng giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tiền đóng cho các ngân hàng, công ty tài chính.

+ Về phía ngân hàng việc gói vay trả góp hàng tháng sẽ giảm rủi ro trong trường hợp một số khách không có khả năng thanh toán 1 khoản gốc vào cuối kỳ.

Với những ưu điểm nổi bật trên gói vay này được hầu hết người đi vay lựa chọn. Tại các công ty tài chính tư nhân cũng đã triển khai các gói vay với hình thức trả góp giống ngân hàng.

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

Tham khảo ngay dịch vụ vay tiền trả góp tư nhân Hana

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

HOTLINE: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm