CẦM 15 TRIỆU - VẪN CÓ IPHONE ĐỂ DÙNG. TẠI SAO KHÔNG?

  20/10/2018

5 cách vay tiền nhanh nhất tại tài chính CasHana:

  1. Vay tiền qua iphone

  2. Vay tiền qua CMT - SHK

  3. Vay tiền bằng ĐH - CĐ

  4. Cầm cố sim số đẹp

  5. Cầm cố tài sản

1 trong những cách vay tiền nhanh nhất đó chính là vay tiền bằng iphone. Chỉ cần có iphone là bạn có thể vay khoản tiền lên đến 15 triệu. Cầm 15 triệu, vẫn có Iphone để dùng. Tại sao không thể?

Thủ tục vay vốn tại CasHana:

-  Sổ hộ khẩu/ KT3 (photo) + hóa điện/nước/internet

-  CMTND (đặt lại);

-  Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy tờ chứng minh thu nhập khác…

» Xem thêm: Cầm bằng Đại học - Cầm tiền trong tay

Tài chính CasHana - tự hào là Công ty tài chính tư nhân uy tín, tin cậy nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị tốt đẹp cho quý khách hàng, hợp tác đôi bên cùng phát triển. Sứ mệnh của CasHana là giúp những trường hợp khó khăn về tài chính nhưng không muốn vay ngân hàng, vay bốc họ. Tài chính CasHana: "Nhanh gọn - Uy tín - Bảo mật - An toàn”

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm