CẦN VAY GẤP 20 TRIỆU NGAY TRONG NGÀY

  14/08/2019

Có phải bạn đang cần vay gấp 5 triệu hay cần vay gấp 20 triệu?

Chắc chắn rồi, nếu không cần vay tiền gấp 20 triệu thì bạn làm sao tìm đến bài viết này. Không để bạn phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vay tiền nhanh khi bạn cần vay gấp 5 hay 20 triệu.

Khi bạn cần vay gấp 5 triệu, bạn có các hình thức vay có thể lựa chọn như:

- Vay qua iphone

- Vay qua CMT – HK

- Vay qua bằng ĐH - CĐ

- Vay qua đăng ký xe máy

Khi bạn cần vay gấp 20 triệu, bạn chỉ có sự lựa chọn là vay qua đăng ký xe máy mà thôi.

Vì sao chỉ có hình thức vay qua đăng ký xe máy để vay khoản vay 20 triệu ? Vì giá trị xe là tài sản lớn có giá trị lớn, thì vay qua đăng ký xe mới đảm bảo cho bạn vay vốn 20 triệu đồng.

Vay tiền tại Cashana bạn hoàn toàn không phải lo về lãi suất, hình thức vay. Nếu chúng tôi tự đánh bóng tên tuổi bản thân thì đó là chúng tôi nói điêu sai sự thật, nhưng hàng trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ vay tiền nóng của Cashana thì đó là sự khẳng định thương hiệu và chất lượng của chúng tôi.

Khoản vay tiêu dùng nhỏ, chúng tôi hỗ trợ từ 5 đến 50 triệu đồng, trong thời gian từ 10 ngày đến 6 tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu vay trong thời gian dài hơn, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng gia hạn thêm thời gian vay, nếu lịch sử thanh toán hàng tháng của bạn tốt. Và khách hàng hoàn toàn yên tâm, không có thu thêm bất cứ khoản tiền nào.

Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước thời hạn vay (tối thiểu 10 ngày vay), mà không bị chịu phí phạt như các đơn vị tài chính khác. Vì vậy, bạn hãy cứ yên tâm ‘trao niềm tin – gửi gắm hồ sơ’ cho chúng tôi.

Ngoài khoản vay tiêu dùng dưới 50 triệu, chúng tôi có gói vay lớn với giá trị khoản vay lớn, 100 triệu, 200 triệu.

+ Vay qua đăng ký xe ô tô

+ Vay thế chấp bất động sản

+ Thế chấp sổ đỏ đang vay ngân hàng (gói vay mới)

+ Thế chấp xe ô tô đang vay ngân hàng

Để đăng ký vay, khách hàng vui lòng gọi 1900 0279 hoặc đăng ký dưới đây :

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm