CASHANA CHO VAY NHANH TRONG NGÀY TẠI HÀ NỘI

  25/05/2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức vay vốn uy tín, cho vay tiền nhanh đảm bảo để giải quyết nhu cầu cá nhân, bên cạnh đó có hàng trăm địa chỉ vay vốn như: 

► Vay các đơn vị ngân hàng

Bạn có thể vay Ngân hàng lãi suất thấp, giấy tờ đơn giản nhưng thẩm định phức tạp mà thời gian vay dài hạn. Thường thì bạn phải chờ đợi tầm 2 – 4 tuần mới được giải ngân khoản vay. Nếu bạn cần giải quyết công việc ngay trong 1- 2 ngày thì hoàn toàn khó có thể vay vốn ở ngân hàng.

► Vay các đơn vị tư nhân

Bạn vay vốn ở các đơn vị tài chính như nhân. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính tư nhân mọc lên, và  uy tín, chất lượng, nhưng bên cạnh đó cũng có các đơn vị tư nhân cho vay tiền nhanh không uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như các hình thức vay không tối ưu cho khách hàng. Do vậy, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi.

► Vay các địa chỉ xã hội (bốc họ)

Vay các đơn vị xã hội bên ngoài, ưu điểm của các hình thức này là cho vay nhanh, không cần thẩm định phức tạp, không cần thế chấp tài sản hay bất kỳ giấy tờ gì. Nhưng hậu quả để lại về sau là lãi đắt cắt cổ, bạn bị đòi nợ ráo riết, siết nợ đậm chất xã hội nếu bạn có chậm phí 1 ngày. Bởi đánh vào tâm lý không muốn để lại giấy tờ của khách hàng mà bạn phải dở khóc dở cười vì lựa chọn hình thức vay này.

Bạn muốn vay nhanh ngay trong ngày mà không cần giấy tờ phức tạp, không cần thẩm định công ty, nhà cửa, không cần chứng minh thu nhập. Bạn muốn một địa chỉ cho vay nhanh uy tín, đảm bảo chất lượng mà thật an toàn? Chỉ có một hình thức đó là vay cầm cố tài sản tại Cashana. Tài chính Cashana – đơn vị kết nối vay vốn uy tín số 1 tại Hà Nội hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhanh chóng đến bất ngờ. Với phong phú các gói vay vốn tín chấp và thế chấp.

Cầm cố tài sản là hình thức vay tiền như thế nào? Là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không giới hạn thời gian vay, không ngoại trừ một số nghề nghiệp, hay địa lý. Bạn chỉ cần đặt lại tài sản có giá trị như xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, hoặc cầm sim số đẹp, cầm sổ đỏ đang vay ngân hàng, cầm xe ngân hàng…

Nếu bạn cần tiền ngay mà không cần thẩm định, không cần chứng minh thu nhập thì vay cầm cố tài sản tại Cashana là địa chỉ lý tưởng. Vì sao?

+ Hỗ trợ giá trị tài sản cao

+ Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, lịch sự, nhiệt tình

+ Phí vay vô cùng hợp lý

+ Hoạt động như một ngân hàng thu nhỏ, minh bạch, rõ ràng.

Vay cầm cố tài sản – Hỗ trợ khoản vay cao. Không cần chứng minh tài sản, hỗ trợ cho vay tiền nhanh ngay trong ngày.

Những tài sản có thể cầm cố được tại Cashana:

+ Điện thoại

+ Laptop

+ Xe ô tô

+ Sổ đổ

+ Xe máy…

+ Cầm sim số đẹp

Liên hệ 1900 0279 để được hỗ trợ cho vay tiền nhanh, tư vấn khoản vay trong vòng một nốt nhạc.

CASHANA – ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm