CASHANA - ĐỊA CHỈ VAY TIỀN NHANH NHẤT HÀ NỘI

  27/12/2018

Cashana là một địa chỉ vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội mà khách hàng vay tiền không thể bỏ qua.

 

"CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

► Đơn vị tài chính tư nhân uy tín, đảm bảo, chất lượng

► Kinh doanh luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên hết

► Vay tiền nhanh, hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng nhất Hà Nội

Chúng tôi có rất nhiều gói vay phù hợp: vay tiền theo đăng ký xe máy, vay tiền bằng iphonevay theo bằng ĐH, hay CMT – SHK. Tất cả gói vay nhằm phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của từng khách hàng để ai cũng có thể được hỗ trợ.

Vay tiền theo lương chắc chắn không còn khách hàng nào xa lạ với gói vay này. Nhưng rất nhiều người có sự hiểu nhầm không nhỏ về gói vay này. Bài viết này sẽ giải tỏa những hiểu nhầm của khách hàng từ trước đến nay.

Gói vay theo lương là gói vay phổ biến nhất của khách hàng từ trước đến nay tại Cashana. Nhưng khách hàng chỉ nghĩ rằng: Vay tiền nhanh nhất theo lương CHỈ CẦN bảng lương.

Đúng!! Vay tiền nhanh tại Cashana theo diện làm văn phòng thì chúng tôi cần xác nhận lương (Hộ kinh doanh tự do không cần giấy xác nhận lương), nhưng chúng tôi vẫn cần một tài sản đảm bảo khác để đảm bảo tránh rủi ro. Vì hơn hết, giấy xác nhận lương KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ NÀO

Vay tiền nhanh theo lương, Cashana hỗ trợ gấp 2,5 lần lương và gấp đôi giá trị xe máy của bạn. Để đảm bảo cho khách hàng một mức vay cao nhất, đủ cho nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Hồ sơ bao gồm:

-  Chứng minh thư nhân dân

-  Sổ hộ khẩu (Photo hoặc gốc)

-  Giấy đăng ký xe máy (không chính chủ vẫn có thể hỗ trợ được)

-  Bảng xác nhận lương/ hợp đồng lao động/bảo hiểm y tế (hoặc sao kê lương nếu lương chuyển khoản)

Hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhiều năm nay, Cashana đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, và là địa chỉ vay tiền nhanh nhất đáng tin cậy của khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nội thành Hà Nội. “Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật – An toàn” là phương châm hoạt động và tiêu chí làm việc của chúng tôi. Không ngừng lỗ lực để mang đến cho khách hàng những gói vay tốt nhất, hỗ trợ tài chính kịp thời, nhanh gọn.

CASHANA – ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI!

 

Nếu bạn cần được hỗ trợ thông tin về các gói vay tiền nóng, lãi suất, hồ sơ vay vui lòng liên hệ để chuyên viên tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất

Địa chỉ giao dịch làm hồ sơ vay

Địa chỉ 1: Phòng 11.02 Vimeco CT2 - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

               Điện thoại: 0961338879

Địa chỉ 2: Phòng 603A số 14-16 phố Hàm Long, phường Phan Chu Trình, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

                Điện thoại: 0981338879

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm