Cho vay lãi ngày tại Hà Nội

  23/10/2017

vay tiền nóng

>> Bạn đang cần vay tiền gấp  nhận tiền ngay trong ngày. Bạn phát chán vì chờ đợi ngân hàng chờ giải ngân trễ hết việc của bạn.

>> Bạn lại lo lắng vay lãi ngày bên ngoài không uy tín, sợ gặp xã hội đen, sợ bị đòi nợ và bị hăm dọa.

>> Hãy để tài chính Hana giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Tài chính Hana là đơn vị vay nóng tư nhân uy tín số 1 tại Hà Nội. Dù là công ty tư nhân nhưng hoạt động theo quy trình của ngân hàng trong chuyên nghiệp hóa công việc và quy trình thủ tục. Điểm đặc biệt nhất tại Hana là khách hàng không cần chờ đợi ngày qua ngày để được giải ngân, vì Hana sẽ cam kết giải ngân trong ngày cho bạn.

Cho vay lãi ngày cần điều kiện gì

+  Bạn phải sống tại nội thành Hà Nội mới được hỗ trợ

+  Trường hợp Hộ Khẩu tỉnh nhưng sống trong nội thành vẫn hỗ trợ được

+  Bạn phải đi làm để chúng tôi xác minh phương án trả nợ của bạn

+  Chỉ cần bạn thỏa mãn 2 điều kiện trên chúng tôi đã có thể hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày cho bạn.

Cho vay lãi ngày tại Hà Nội – cam kết 4 – không

vay tiền nóng hà nội  Không thế chấp tài sản

vay tiền nóng hà nội  Không chờ đợi giải ngân

vay tiền nóng hà nội  Không tiết lộ thông tin cá nhân

vay tiền nóng hà nội  Không cần người bảo lãnh vay vốn

Chỉ cần bạn gọi điện đến HANA chúng tôi sẽ tư vấn từ A đến Z cho bạn. Vay tiền nhận ngay trong ngày không khó, nhưng khó là bạn phải tìm được đơn vị uy tín giúp bạn.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

HOTLINE: 19000279

 Đăng ký bằng form mẫu của Hana: 
 taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Hình thức cho vay lãi ngày tại Hana có sự khác biệt với tất cả các đơn vị cho vay lãi tại Hà Nội khác. Bạn không cần đóng tiền mỗi ngày. Chúng tôi linh hoạt cho khách hàng chỉ cần đóng tiền lãi + gốc 1 tháng 1 lần. Dễ dàng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất là những gì mà Hana nỗ lực hướng tới.

Hana luôn đón chào quý khách hàng 

cho vay lãi ngày

Luôn sẵn sàng đón chờ khách hàng

cho vay lãi ngày không thế chấp

Tận tâm, tư vấn và chia sẻ

cho vay lãi ngày hà nội

Văn phòng đón tiếp lịch sử và sang trọng

Với dịch vụ cho vay lãi ngày không thế chấp tại Hana bạn sẽ không còn lo lắng về thời gian giải ngân, chúng tôi CAM KẾT 100% sẽ giải ngân trong ngày. Bạn sẽ không thể nào tìm được đơn vị uy tín tại Hà nội lại có thể làm thủ tục nhanh gọn - đơn giản như tại Hana. Nếu bạn thật sự chưa tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn, bạn chưa tin dịch vụ tại Hana nhanh gọn đến thế, Bạn chưa thật sự tin Hana có thể hỗ trợ bạn tận tậm như thế thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi. 19000279 và bạn sẽ là người trả lời cho tất cả những bạn khoăn của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ vay lãi ngày Hà Nội uy tín nhất

dịch vụ cho vay lãi ngày hà nội  Vay ngay khoản vay 50 triệu - giải ngân ngay trong ngày

dịch vụ cho vay lãi ngày hà nội  Thanh toán linh hoạt trong 6 tháng, có thể gia hạn nếu khách hàng muốn tiếp tục vay

dịch vụ cho vay lãi ngày hà nội  Không phí làm hồ sơ, không phí tư vấn, không phí phát sinh trong quá trình vay vốn

dịch vụ cho vay lãi ngày hà nội  Hỗ trợ tư vấn tận tậm trước, trong và sau quá trình vay.

dịch vụ cho vay lãi ngày hà nội  Làm hồ sơ chỉ trong 30 phút - Cầm tiền ngay trong ngày

dịch vụ cho vay lãi ngày hà nội  Nhân viên tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp và đã được tư vấn đào tạo chuyên môn nghiệp vụ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, lắng nghe và tìm mọi phương án hỗ trợ khách hàng khi bạn gặp khó khăn về tài chính. Hãy để Hana trở thành một người bạn, người thân luôn đồng hành cùng bạn trong mọi khó khăn tiền bạc

TÀI CHÍNH HANA - CẦN TIỀN LÀ CÓ - TƯ VẤN NGAY

Công thức tính lãi vay theo ngày

Nếu bạn đang tìm hiểu về gói vay lãi ngày và chưa hiểu về cách tính lãi của các công ty tài chính thì Hana sẽ tính cho bạn trong 1 trường hợp cụ thể để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách tính như thế nào.

Ví dụ bạn vay tiền nóng tại tài chính Hana khoản vay 10 triệu. Mức lãi vay theo ngày được tính là 2000/triệu/ngày (số liệu tượng trưng) vậy mức lãi sẽ được tính như thế nào.

1. Phương thức tính: Lãi vay của bạn được tính theo ngày tuy nhiên Hana thu tiền lãi 1 tháng 1 lần vì vậy bạn cần tính tổng số liền lãi trong tháng và thanh toán 1 lần

2. Số tiền lãi cần thanh toán: Công thức tính lãi vay theo ngày: 10 (triệu) x 2000 (/triệu/ngày) x 30 (ngày) = 600.000

==> Vậy số tiền lãi trong tháng bạn cần thanh toán cho khoản vay 10 triệu là 600 nghìn

Dịch vụ cho vay lãi ngày không thế chấp là một dịch vụ vay ngoài ngân hàng. Ưu điểm nổi bật nhất của gói vay này là: Làm hồ sơ và giải ngân chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ vì vây giải quyết nhu cầu cần vay tiền gấp của khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó khách hàng phải tính khoản phí cao hơn so với ngân hàng vì các đơn vị vay nóng là đươn vị chop vay ngoài, hồ sơ nhanh, rủi ro cao. Nếu bạn thật sự có dự định vay dài hạn để kéo dài thời gian trả, mong muốn vay với lãi suất thấp thì nên liên hệ ngân hàng để có các gói vay tín chấp ngân hàng.

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm