MUỐN VAY TIỀN MẶT TRONG NGÀY CẦN GIẤY TỜ GÌ?

  11/09/2019

Muốn vay tiền thì cần những giấy tờ gì? Hay bên em hình thức cho vay như thế nào? Đó là những câu hỏi mà hằng ngày Cashana luôn nhận được từ phía khách hàng.

Để vay tín chấp, khách hàng cần phải đi làm công ty hoặc kinh doanh (tức là có chứng minh được nguồn thu nhập) thì chúng tôi mới hỗ trợ được. Trong trường hợp khách hàng đi làm tự do, hay vẫn trong độ tuổi sinh viên (chưa đi làm) thì làm thế nào để vay tín chấp? Với trường hợp này, Cashana hỗ trợ gói vay cầm cố tài sản.

Cầm cố tài sản là gì? Và cầm cố những tài sản nào?

Nhiều khách hàng vẫn đang bị nhầm lẫn giữa cầm cố tài sản và tín chấp. Cầm giấy tờ đăng ký xe, cầm icloud iphone là hình thức tín chấp, khách hàng vẫn sử dụng xe máy, hay điện thoại của mình bình thường mà vẫn có tiền. Còn cầm cố tài sản là đặt lại cả tài sản và những giấy tờ liên quan đến tài sản cho bên đơn vị cho vay, các tài sản có giá trị như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop…

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cầm đồ, nếu muốn vay tiền, bạn có thể vay ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, nhưng bạn đều không chắc chắn được có uy tín hay không. Vay cầm cố tài sản tại Cashana, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

 Những lợi ích khi bạn muốn vay tiền qua hình thức cầm cố tài sản tại Cashana

- Hỗ trợ 80-90% giá trị tài sản

- Lãi suất cạnh tranh trên thị trường

- Hỗ trợ trả góp hàng tháng, lãi suất theo dư nợ giảm dần

- Không có bất kỳ phí phạt khi thanh toán trước hạn – Duy nhất chỉ có ở Cashana.

- Không thu phí phạt khi khách hàng chậm phí vài ngày

- Không mất phí làm hồ sơ, tư vấn dịch vụ

- Hỗ trợ cả khách hàng đang nợ xấu tại các đơn vị ngân hàng hay các đơn vị khác

- Bảo quản tài sản khách hàng cẩn thận, không tự ý sử dụng tài sản mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.

- Trường hợp khách không đủ điều kiện để thanh toán khoản vay, khách hàng cần thanh lý tài sản, chúng tôi hỗ trợ thanh lý tài sản cho khách hàng, số tiền thừa sau khi thanh lý chúng tôi trả lại (sau khi trừ chi phí vay), Cashana tự hào là đơn vị hỗ trợ cầm cố tài sản uy tín, và rất ít các đơn vị làm được điều này.

Để vay vốn, khách hàng vui lòng đăng ký, hoặc gọi 1900 0279 để được hỗ trợ.

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 1900 0279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm