MUỐN VAY TIỀN NHANH CẦN CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP BẰNG CÁCH NÀO?

  24/07/2019

Vay tiền nhanh không thế chấp là hình thức vay tiền nhanh phổ biến hiện nay. Vì hiệu quả thiết thực của nó mang lại vừa nhanh gọn, không cần giữ lại tài sản mà vẫn có tiền để dùng. Với gói vay thế chấp tài sản khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập, ngược lại vay tiền nhanh không thế chấp bạn cần phải chứng minh được nguồn thu nhập thì mới có thể vay được tiền.

Vậy chứng minh được nguồn thu nhập bằng cách nào? Hay nếu khách hàng kinh doanh tự do thì chứng minh thu nhập như thế nào? Sau đây Cashana sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về “Làm sao để chứng minh được nguồn thu nhập” khi muốn vay tiền nhanh.

Với khách hàng đi làm văn phòng hay làm cho công ty tư nhân, nhận lương hàng tháng qua số tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương hoặc ký kết hợp đồng lao động thì được gọi là chứng minh được nguồn thu nhập.

+ Lương chuyển qua tài khoản ngân hàng bằng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản công ty đều chấp nhận được;

+ Bảng lương phải có xác nhận dấu đỏ của công ty trong 3 tháng gần nhất;

+ Hợp đồng lao động ngắn hạn hoặc dài hạn, ưu tiên có đóng BHYT

Nếu khách hàng làm việc trong cơ quan nhà nước, có thể thay hợp đồng lao động bằng giấy quyết định bổ nhiệm công tác tại các cơ quan, đoàn thể.

Với khách hàng là hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc các công ty, bạn cần chứng minh nguồn thu nhập bằng cách nào khi không có lương? Cách duy nhất chính là xem hợp đồng thuê nhà; hóa đơn điện nước; giấy phép kinh doanh; hoặc đơn giản hơn là chụp lại cửa hàng; mở trang website công ty của bạn…

Nếu khách hàng bán hàng online trên các trang điện tử Facebook, Instagram, Shopee, Amazon, Sendo…bạn chỉ cần mở tài khoản ra là cách để chứng minh nguồn thu nhập của bạn.

Các gói vay tại Tài chính Cashana:

+ Vay tín chấp qua Iphone

+ Vay tín chấp qua đăng ký xe máy

+ Vay tín chấp qua CMT – HK

+ Vay tín chấp qua đăng ký xe ô tô

+ Vay tín chấp qua bằng ĐH – CĐ

Đây là những gói vay tiền nhanh Hà Nội buộc khách hàng phải chứng minh được nguồn thu nhập thì mới vay được tiền.

Để được tư vấn về cách vay tiền nhanh không thế chấp, khách hàng vui lòng gọi 19000279 hoặc đăng ký vào link dưới đây:

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm