NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHO VAY TIỀN NÓNG HIỆN NAY

  12/08/2019

Cho vay tiền nóng hiện đang là dịch vụ hot nhất hiện nay. Hiện nay trên thị trường từ Bắc vào Nam, có hàng trăm hàng ngàn các đơn vị cho vay nóng với nhiều các hình thức vay khác nhau. Cashana tin rằng rất nhiều khách hàng đã vay vốn ít nhất 1 lần nhưng chưa thực sự hiểu hết những điều về cho vay tiền nóng. Ngày hôm nay Cashana sẽ chỉ ra đôi điều về vay tiền nóng mà bạn chưa biết nhé.

1. Cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Với các đơn vị ngân hàng hay tư nhân, nếu muốn vay tín chấp bạn cần phải chứng minh được nguồn thu nhập. Bạn muốn vay tín chấp ở ngân hàng bắt buộc phải có sao kê lương mới được vay vốn; còn đơn vị tư nhân ngoài lương chuyển khoản có thể chứng minh thu nhập qua hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, tài khoản bán hàng online, hợp đồng thuê nhà hoặc bảng xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất.

Nếu đơn vị nào đó bảo cho vay nóng không cần chứng minh thu nhập thì đó chỉ là đơn vị cho vay xã hội, vay nặng lãi mà thôi; hoặc vay cầm đồ, cầm cố tài sản bạn không cần chứng minh thu nhập; còn các gói vay tín chấp bắt buộc phải chứng minh được nguồn thu nhập khách hàng nhé.

2. Cho vay tiền không cần hồ sơ gì?

Đó chỉ là lời quảng cáo đường mật của một số đơn vị cho vay nóng. Tùy vào bạn muốn vay bao nhiêu tiền mà hỗ trợ gói vay tương ứng. Chắc chắn bạn cần phải có giấy tờ hay tài sản đảm bảo thì mới vay được tiền.

Tài chính Cashana cung cấp những gói vay như:

+ Vay qua đăng ký xe máy

+ Vay qua iphone

+ Vay qua CMND – SHK

+ Vay qua bằng ĐH – CĐ

+ Vay tín chấp qua đăng ký ô tô

+ Thế chấp sổ đỏ

+ Cầm cố tài sản

3. Cho vay tiền nóng không hỗ trợ những ngành nghề nào?

Đối với gói vay tín chấp, bạn cần phải đi làm văn phòng, kinh doanh có cửa hàng, kinh doanh online, và lưu ý một số ngành nghề Cashana chưa hỗ trợ được đó là: Công an, Bộ đội, Luật sư, phóng viên, nhà báo, salon tóc, lái xe tải, công việc tự do…

4. Vay tín chấp khác gì với vay cầm cố tài sản?

Vay tín chấp tức là chỉ giữ lại giấy tờ, và khách hàng cần chứng minh được thu nhập

Cầm cố tài sản (cầm đồ): hình thức cho vay nóng nhanh chóng nhất, quý khách hàng cần đặt lại cả tài sản và giấy tờ liên quan như: xe máy, laptop, điện thoại…; và không cần chứng minh thu nhập

Trên đây là một số lưu ý khi bạn vay tiền. Hãy là người đi vay tiền thông thái, văn minh, lịch sự, và chúc quý khách hàng vay được tiền, vay được nhiều tiền và tìm đơn vị vay tiền uy tín như Cashana.

Để đăng ký vay vốn, khách hàng vui lòng nhấn đăng ký hoặc gọi tổng đài 24/7 của chúng tôi 19000279.

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm