Tầm nhìn - Sứ mệnh

  25/03/2015

Tầm nhìn, Sứ mệnh:

- TẦM NHÌN

Với khát vọng phát triển và mong muốn đóng góp giá trị cho xã hội, Tài Chính HANA phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nước về lĩnh vực Tài Chính và Bất động sản.

- SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:  chúng tôi cung cấp những dịch vụ liên quan đến tài chính, tất cả những gói vay tiền nhanh nhất, với lãi suất thấp, vay tín chấp, vay thế chấp thủ tục nhanh gọn được đưa ra nhằm hỗ trợ và giúp đỡ cho sự phát triển của chính khách hàng. Mang tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng, Công ty tài chính HANA chúng tôi hoạt động với phương châm LÀM LỢI CHỨ KHÔNG KIẾM LỢI

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

"CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

Tài chính HANA


 

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm