VAY NÓNG TIỀN MẶT TRONG 5 PHÚT – VAY NGAY 20 TRIỆU ĐỒNG

  21/08/2019

Với dòng chảy cuộc sống tất bật hiện nay, việc tiết kiệm thời gian làm một việc gì đó là rất cần thiết. Để vay vốn được tiền, bạn cần mất 1 thời gian, thời gian tìm hiểu các đơn vị vay, thời gian tư vấn, thời gian chuẩn bị hồ sơ. Vậy làm cách nào để vay nóng trong ngày tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức bỏ ra? Cashana mách bạn bí kíp vay nóng tiền mặt nhanh trong 5 phút – vay ngay được 20 triệu đồng.

► Đầu tiên, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin cho bên cho vay.

Những thông tin cá nhân của bạn cần cung cấp cho bên cho vay nóng trong ngày bao gồm:

+ Nơi ở hiện tại

+ Hộ khẩu ở đâu?

+ Hiện đang đi làm công việc gì, và ở đâu?

+ Mức thu nhập là bao nhiêu? Nhận lương theo hình thức nào ?

+ Để lại số điện thoại

Chỉ cần 1 phút để lại thông tin qua form đăng ký có sẵn, và chờ đợi được tư vấn.

► Thứ 2, Để ý điện thoại của mình, tư vấn viên sẽ gọi điện sau 30 phút – 1 tiếng bạn đăng ký hồ sơ.

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin và để lại số điện thoại, bạn hãy để ý điện thoại của mình để không bỏ lỡ cuộc gọi tổng đài 19000279 của chúng tôi. Chỉ cần 4 phút trò chuyện, bạn và chúng tôi đã nắm rõ những thông tin cần thiết về khoản vay. Và điều còn lại bạn phải làm là sắp xếp thời gian của mình để qua văn phòng làm hồ sơ vay vốn.

► Cuối cùng, Chuẩn bị hồ sơ và lên văn phòng.

Những hồ sơ để vay nóng tiền mặt rất đơn giản, hoàn toàn có sẵn không cần phỉa chuẩn bị ở đâu xa. Những giấy tờ cần thiết để đi vay bao gồm :

+ Chứng minh nhân dân

+ Sổ hộ khẩu

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập : sao kê lương, hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương, giấy phép kinh doanh, tài khoản bán hàng online, hóa đơn điện nước (kinh doanh)…

Tùy thuộc vào gói vay mà cần thêm tài sản đảm bảo khác nhau như : Bằng ĐH – CĐ, Đăng ký xe máy, Đăng ký xe ô tô.

Vậy, chỉ cần 1 phút đăng ký, 4 phút tư vấn, bạn đã có 5 phút để có thể đăng ký vay nóng trong ngày tại tài chính Cashana.

Để đăng ký vay, khách hàng vui lòng gọi 1900 0279. Tổng đài chúng tôi hoạt động 24/7. Nếu bạn gọi nhỡ vào buổi tối, hãy yên tâm ngày hôm sau chúng tôi sẽ chủ động gọi điện lại.

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NỘI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giấy, HN

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm