Vay tiền nhanh trong ngày bằng “ĐĂNG KÝ XE” uy tín tại Hà Nội

  12/09/2018

Bạn đang cần tiền gấp mà chưa biết vay ở đâu? Thủ tục nhanh chóng giải ngân trong ngày? Và bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua Tài chính Hana, đơn vị tài chính tư nhân hoạt động như một ngân hàng thu nhỏ tại Hà Nội. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “khủng hoảng tài chính” một cách dễ dàng.

Tài chính Hana hỗ trợ nhiều gói vay cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào công việc và hồ sơ mà khách hàng sẽ được vay tiền nhanh các khoản tiền khác nhau.

Gói vay theo ĐĂNG KÝ XE MÁY – Thủ tục nhanh chóng đơn giản

Vay tiền nhanh theo ĐĂNG KÝ XE với khoản vay lên đến 50 triệu.

Đối với những khách hàng có mong muốn vay tiền nhanh trong ngày, thủ tục nhanh chóng với đăng ký xe thì Tài chính Hana có một gợi ý cho bạn lựa chọn “GÓI VAY TÍN CHẤP THEO ĐĂNG KÝ XE MÁY”.  Giá trị khoản vay từ 3-20 triệu.

Đối tượng được tham gia gói vay theo ĐĂNG KÝ XE.

Tài chính Hana sẽ hỗ trợ kết nối cho vay tiền nhanh trong khu vực Hà Nội, độ tuổi từ 25-50, có nhà riêng hoặc đang thuê trọ (giá thuê trọ 2 triệu/tháng). Có thu nhập ổn định từ lương hoặc kinh doanh. Mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu trở lên.

Những lợi ích nhận được với gói vay theo ĐĂNG KÝ XE tại Tài chính Hana.

Tài chính Hana – Vay tiền nhanh, lãi suất thấp

- Điều đầu tiên mà Tài chính Hana được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp, không khác gì một hệ thống ngân hàng.

- Thứ hai là đến với Tài chính Hana, bạn sẽ được vay tiền nhanh với lãi suất thấp nhất trên thị trường vay tín chấp hiện nay; hỗ trợ xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong ngày.

- Tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào, không chịu phí phạt trả trước.

- Thời gian vay linh động từ 10 ngày đến 6 tháng. Với số tiền lên tới tối đa 1.5 thu nhập.

ĐẶC BIỆT: Bạn không cần cầm cố xe máy mà vẫn được vay, chỉ cần để lại đăng ký xe. "vừa vay được  tiền lại vẫn có xe đi".

Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng – Không giữ CMND.

Điểm cộng cho gói vay tiền nhanh này chính là bạn không cần để lại bất kỳ giấy tờ CMND, sổ hộ khẩu…mà chỉ cần đặt lại duy nhất ĐĂNG KÝ XE mà thôi. Tuy nhiên, để hoàn tất các thủ tục vay tiền theo Đăng ký xe, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để Tài chính Hana kiểm duyệt, bao gồm:

  1. Sổ hộ khẩu/ KT3 (photo), hóa điện/nước/internet (đặt lại nếu có)
  2. CMTND (photo);
  3. Đăng ký xe máy (đặt lại);
  4. Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy tờ chứng minh thu nhập khác...

Để tham khảo thêm các gói vay tiền nhanh khác tại Tài chính Hana, bạn hãy xem ngay tại http://taichinhhana.vn/ hoặc https://taichinhhana.com/ để lựa chọn gói vay phù hợp hoặc bạn có thể nhấc máy gọi theo số hotline 19000279 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

>>>XEM NGAY: Vay tín chấp giấy tờ xe oto - Giải ngân ngay - Lãi suất thấp nhất để nhận được những ưu đãi HẤP DẪN nhất tại Tài chính Hana.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm