VAY TIỀN QUA ICLOUD IPHONE – VAY NGAY KẺO RỚT GIÁ!

  20/12/2019

Ôi, chiếc điện thoại iphone của tôi sao bị rớt giá nhanh thế này? Vừa tuần trước vẫn còn 20 triệu, tuần sau lại chỉ còn 18 triệu thôi. Sao giảm giá nhanh vậy?? Đó là chuyện thường ngày trong thị trường biến động hiện nay. Bởi vậy, nếu đã có ý định vay tiền qua icloud, bạn phải vay ngay kẻo bị rớt giá, và không đủ cho số tiền bạn đang cần gấp.

Tôi lo sợ vay tiền qua icloud bị đánh mất dữ liệu, gây phiền hà cho người vay, hay những tin nhắn riêng tư bị vào soi xét… Bạn hoàn toàn yên tâm khi vay qua icloud tại Cashana. Những điều lo lắng trên hoàn toàn không bao giờ xảy ra khi bạn tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

Điều kiện vay tiền qua icloud iphone tại Cashana

- Khách hàng đang sống tại nội thành Hà Nội

- Khách hàng đi làm công ty từ 3 tháng trở lên (chứng minh được nguồn thu nhập), hoặc kinh doanh từ 6 tháng trở lên (có cửa hàng, hoặc bán hàng online)

- Có phương án trả nợ rõ ràng

- Khách đang sử dụng iphone 7 plus trở lên (bản quốc tế, không hỗ trợ bản lock)

Hồ sơ vay tiền qua icloud bạn cần chuẩn bị

- CMND/CCCD

- SHK (gốc/photo/chụp ảnh)

- Giấy tờ chứng minh thu nhập

+ Khách hàng đi làm công ty: HĐLĐ/Sao kê lương/Bảng xác nhận lương 3 tháng gần nhất

+ Khách hàng kinh doanh: GPKD/Có cửa hàng, biển hiệu/Hóa đơn điện nước/Kinh doanh online…

Vay tiền qua icloud iphone là như thế nào? Có phải để lại cả máy không?

Hình thức vay rất đơn giản, chúng tôi sẽ đăng nhập icloud trắng vào máy khách hàng, và khách hàng vẫn sử dụng máy bình thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khoản vay qua icloud iphone hoặc các gói vay tín chấp khác, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 24/7 1900 0279 để được hỗ trợ.

>> Xem thêm: Vay tiền nóng nhanh nhất bằng cmt - hk

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm